zv1121_49h1_xxl.jpg

Anh thương yêu,

Hôm nay là ngày lễ tình nhân đầu tiên của chúng mình. Anh vẫn thường hỏi em thích quà gì để anh tặng. Thực sự em rất xúc động vì sự quan tâm của anh dành cho em. Nhưng em tham lam lắm, em muốn nhận rất nhiều quà từ anh, mà quà gì cũng vô giá thế này, không biết anh có tặng hết được không.

– Em cần ở anh như một người bạn. Để em có thể thoải mái chia sẻ, bày tỏ, cười đùa – như hai người bạn – rất dễ chịu phải không.

– Em cần ở anh như một người anh. Để có thể ngoan ngoãn lắng nghe những ý kiến của anh mỗi khi em gặp những điều thắc mắc không biết hỏi ai, không biết giải thích thế nào.

– Em cần ở anh như một người yêu. Để trái tim em không lúc nào không rộn ràng khi nghĩ về anh.

– Em cần ở anh như một người chồng. Để em biết mình luôn có chốn nương náu bình yên.

– Em cần ở anh như …

Còn rất nhiều điều em cần ở anh nữa, nhất thời em chưa nhớ ra hết.

Và em biết rằng những điều mà em cần đó em đã có đủ rồi.

Chỉ cần anh biết rằng anh và tình yêu của chúng mình là tất cả đối với em. Và bất kỳ điều gì hay thứ gì anh dành cho em cũng đều là vô giá.

Cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau, cho chúng ta thuộc về nhau. Cảm ơn MẸ – người đã sinh ra anh để bây giờ cho em.

 

Em biết rằng có thể anh không thích khi em public thế này. Nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt mà, em cũng phải có điều đặc biệt dành cho TÌNH YÊU CỦA EM chứ!

Advertisements